DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN

0
1190

Giới thiệu dịch vụ 

Sàn nhà được ví như nên tảng của tòa nhà, là bộ mặt của gia chủ. Sau một thời gian chịu mài mòn bởi các tác động vật lí và hóa học, sàn nhà bị cũ kĩ, không còn bóng bảy và sạch sẽ như hồi mới xây dựng, làm giảm thẩm mĩ chung của toàn bộ tòa nhà.

Việc thay thế sàn nhà là một việc làm phức tạp tốn kém. Vì vậy, việc chăm sóc kĩ lưỡng sàn nhà đúng cách định kì, sẽ giúp sàn nhà lấy lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ, vệ sinh là một việc làm quan trọng và đầy ý nghĩa đối với gia chủ.

Hiểu được điều này, DỊCH VỤ VỆ SINH VINCLEAN đưa ra dịch vụ đánh bóng gạch-sàn nhà để giúp quý Khách hàng luôn có một sàn nhà mới. Phân loại sàn nhà:

 • Vật liệu đá: Được khai thác trong tự nhiên và được xẻ thành từng miếng có độ dày mỏng và kich thước khác nhau, có thể được mài nhẵn hoặc để sần. Được sử dụng để lát sàn, sảnh, hành lang, bậc cầu thang, tam cấp, ốp tường, cột, bệ các thiết bị vệ sinh.
  • Đá Granite (đá hoa cương): có độ cứng rất cao, nếu được mài nhẵn thì bề mặt sẽ bóng như gương. Có dạng cấu tạo tinh thể và thường đồng màu, ít màu sắc và hoa văn.
  • Đá Marble (đá vôi): có độ cứng kém hơn và cấu tạo xốp hơn đá Granite nên dễ bị mài mòn và dễ bị thấm chất bẩn hơn. Có nhiều màu sắc và thường có vân đá tạo hoa văn.
 • Các loại vật liệu khác:
  • Gạch tàu đỏ: được làm từ đất nung trong nhiệt độ cao, thường là dạng hình vuông và có màu đỏ. Có độ cứng khá cao nhưng dễ bị chất bẩn thấm xuống bề mặt và bị hóa chất mạnh phá hủy bề mặt và làm mất bóng. Hay được sử dụng ngoài trời nên dễ bị rêu mốc. Có thể làm sạch bằng bàn chải hoặc đánh bằng máy đánh với phớt đen. Sau khi làm sạch có thể phủ bóng.
  • Gạch Ceramic (gạch men): Được sản xuất bằng cách nung ở nhiệt độ cao hỗn hợp đất sét và cao lanh có phủ một lớp men bên ngoài. Cứng nhưng giòn nên dễ bị vỡ hoặc bị sứt khi bị va đập mạnh. Có thể đẩy khô, lau ướt bằng móp hoặc dùng máy đánh với phớt đen và hoá chất sau đó dùng máy hút khô bề mặt. Rất trơn khi bị ướt, vì vậy khi lau ướt sàn phải có biển báo. Chỉ làm sạch chứ không phủ bóng sàn gạch Ceramic.
  • Gạch bông (gạch hoa/gạch xi măng): Gồm có 02 lớp. Lớp 1: Được tạo ra bằng cách trộn hỗn hợp xi măng và cốt liệu (cát vàng, bột đá) để làm phần xương dày khoảng 1,5 –>2 cm. Lớp 2: Phần hoa bên trên 2mm làm bằng xi măng trắng, bột đá, bột màu ép lại bằng máy nén nhờ phương pháp bán khô. Sau đó ngâm bảo dưỡng đến khi đạt yêu cầu. Làm sạch như sàn Ceramic, gạch đỏ.
  • Sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ tự nhiên phủ sơn PU hoặc sơn sàn công nghiệp dành cho gỗ
  • sàn gỗ công nghiệp được tạo ra từ bột gỗ công nghiệp ngâm hóa chất chống ẩm chống mối mọi và phủ lớp bảo vệ tạo vân gỗ công nghiệp

Mỗi loại sàn sẽ sử dụng loại hóa chất và phương pháp đánh bóng làm sạch tỉ lệ khác nhau để đảm bảo sàn không bị hư hại và sáng đẹp như mới

một số hình ảnh trước và sau khi thực hiện 

DỊCH VỤ VỆ SINH VINCLEAN

Đ/c: 14 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

5/7H ấp 2 Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại : 0908 145 2890865 975 597

Email: vinclean365@gmail.com

Website: www.vinclean.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập tên